Chia sẻ về cách chọn bếp điện từ tốt | Gia Minh Group

43

So với các loại bếp công nghiệp, bếp ga, bếp điện dùng dây may-xo hiện nay thì việc dùng bếp điện từ vừa thuận tiện, nhiều tính năng ưu việt khi còn tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, để chọn lựa được mặt hàng bếp điện từ loại nào tốt lại là lỗi lo của nhiều người nội trợ.

 

Bếp điện từ chính hãng
Bếp điện từ dùng cho gia đình tốt nhất hiện nay

Dựa vào xuất xứ, đặc điểm và chức năng của những loại bếp điện từ, Gia Minh Group sẽ tâm sự đến những chị em nội trợ về cách chọn những loại bếp điện từ nào tốt cần dùng.

Đối với các loại bếp điện từ có xuất xứ chính hãng rõ ràng thường có giá thành cao hơn. Các dòng bếp từ của Châu Âu hay đảm bảo những thiết kế tinh xảo theo kỹ thuật hiện đại nhất. Hầu hết những loại bếp  điện từ được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có chất lượng tốt hơn những loại bếp Trung Quốc hay Đông Nam Á.

Theo đó, một số loại bếp nhập khẩu được ưa chuộng mang thương hiệu như Bosch, Teka, Fagor, Arber, Napoliz, Faro, Eurosun,…đã và đang chiếm tỷ lệ người dùng cao. Các dòng bếp nhập khẩu bằng châu Âu có chất lượng tốt, giá hợp lý, mẫu mã đa dạng và có đầy đủ linh kiện điện tử thay thế với giá cả dao động trong khoảng 150 triệu đến 40 triệu/ 1 mặt hàng theo từng mẫu mã khác biệt nhau.

Kinh nghiệm mua bếp điện từ

Thông thường, các loại bếp điện từ chính hãng sẽ đảm bảo đầy đủ các tác nhân chịu lực, chịu nhiệt tốt. Do đó, khi mua bếp bếp điện từ ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì người mua cũng phải quan tâm tới dòng kính trên bề mặt kính bếp. Nhằm tránh sắm phải hàng fake, hàng kém chất lượng giả những bạn nên đến các cơ sở, đại lý chính hãng để có khả năng an tâm về mức độ gia cũng như sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.

bếp điện từ Napoliz itc388bt
Bếp điện từ Napoliz

 

Bếp điện từ tốt là bếp điện từ có hệ thống điều khiển chất lượng lớn, an toàn và sử dụng công nghệ hiện đại với hệ thống cảm ứng chuẩn xác. Theo nguyên lý chung, nhằm kết quả dùng của bếp điện từ nhanh nhất thì đòi hỏi các dụng cụ nấu cũng nên hợp lý. Những loại nồi, xoong, chảo…phải đảm bảo sự tương ứng với bếp sẽ là nguyên tố giúp các bạn tiết kiệm rõ rệt điện năng. Với nguyên lý hoạt động của nó, việc nấu chín đồ ăn sẽ nhanh hơn.
Kinh nghiệm cho thấy hiện các thương hiệu tốt và chất lượng sẽ đem lại sự tin cậy cho khách hàng. Minh chứng cho điều này các bạn cần mua gồm các loại bếp từ, bếp điện từ Napoliz, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Giovani, bếp điện từ Arber,…Ngoài các độ năng của các dòng bếp châu Âu như: hẹn giờ thông minh, khóa trẻ con, cảnh báo nhiệt dư, bảng điểu khiển cảm ứng riêng cho 2 bếp, tự động tắt lúc nhằm quên, tự động ngắt nhiệt, những loại bếp điện từ trên còn đảm bảo tính thẩm mỹ với thiết kế đẹp mắt.

Điểm bán bếp điện từ tốt, uy tín – chất lượng

Gia Minh Group tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, tới tay người dùng. Trải dài trong Nam ngoài Bắc, Giaminhgroup cung cấp những sản phẩm thiết bị nhà bếp chất lượng, chính hãng 100%, những bộ sưu tập nội thất đẹp và sang trọng.

Chia sẻ về cách chọn bếp điện từ tốt | Gia Minh Group

Với chất lượng dịch vụ xuất sắc, Gia Minh đã đạt được những giải thưởng do  người tiêu dùng bình lựa chọn nhiều năm liên tục lọt vào TOP các thương hiệu bậc nhất vào thiết bị nhà bếp hiện nay.

Liên hệ ngay: 0989954114 – 18006802

Bài viết trên đây chúng tôi đã tâm sự một phần nào về những loại Bếp điện từ tốt nhất hiện nay giúp cho các gia đình dễ dàng hơn vào việc lựa chọn mua được những sản phẩm thích hợp. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những loại bếp nhập khẩu tốt, các bạn có thể truy cập https://goo.gl/ctnKCd