Sử dụng bếp điện từ nào tốt nhất thời điểm hiện tại?

401

Bếp điện từ là một vào các dòng bếp chiếm tới 70% trên thị trường nhà bếp hiện giờ, với điểm hay, an toàn, tiết kiệm điện năng và dễ dùng bếp điện từ đã nhận được sự đón nhận của đông đảo của nhiều khách hàng trong thời giờ gần đây.

Vậy sử dụng bếp điện từ nào tốt? Qua bài giải đáp này Gia Minh Group sẽ giải đáp hỗ trợ các bạn nhé.

bếp điện từ
Sử dụng bếp điện từ nào tốt?

Một số dòng bếp điện từ Gia Minh Group giới thiệu tới khách hàng

Một chiếc bếp điện từ được đánh giá thành tốt cần phụ thuộc vào nhiều nguyên tố, trong đó linh kiện của bếp được xem là nhân tố cần thiết nhất quyết định tới việc bếp điện từ có tốt luôn không? Trong đó, các mẫu bếp điện từ nhập khẩu châu Âu vẫn được nhiều khách hàng lưu ý lúc quyết định chọn lựa mua những loại bếp từ tốt cho gia đình mình.

Bếp điện từ Munchen: Đây là một trong những thương hiệu các bạn chẳng thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn mua những mẫu bếp điện từ tốt trên thị trường hiện giờ, tất cả sản phẩm đều được xét nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất ra bên ngoài thị trường.

 

Bếp điện từ
Bếp điện từ Munchen

Một số model các bạn có thể vận dụng như Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max, bếp sử dụng công nghệ IC5 san nhiệt, tự động chia sẻ công suất, nhiệt độ giúp bếp tiết kiệm điện năng và bảo vệ nguồn điện gia đình. bếp điện từ Munchen Q2FlyMax lớn cấp được thiết kế bên khu vực từ bên tay trái và vùng nấu hồng ngoại bên tay nên hỗ trợ bạn sử dụng được thuận tiện hơn. Toàn bộ linh kiện của bếp đều nhập từ Đức chính hãng như mâm từ, mâm nhiệt, mặt kính..
Mâm từ sử dụng cho bếp là mâm từ EGO của Đức, mâm từ được mức độ hợp các kỹ thuật hiện đại nhất như kỹ thuật Induction Zoneless nghĩa là từ trường chỉ sinh ra đúng với vật liệu nhiễm từ như xoong,chảo, nồi…và hoàn toàn không cử động nếu như không tiếp xúc với trang bị nhiễm từ. Ngoài ra mâm từ có ưu điểm vượt trội với chức năng sinh nhiệt nhanh và đều, hỗ trợ cho thức ăn chín nhanh hơn và giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng, rút ngắn rõ rệt thời giờ nấu nướng so với những dòng bếp điện từ thông thường khác biệt.

Hệ thống mâm nhiệt của bếp sử dụng toàn bộ mâm nhiệt EGO của Đức. Điểm tốt của mâm nhiệt này là được thiết kế hai khu vực nhiệt hỗ trợ tiết kiệm đến 19% điện năng tiêu thụ trong gian bếp gia đình bạn. Mâm nhiệt của bếp điện từ Munchen được thiết kế hai vòng nhiệt, một vòng nhiệt bé giúp yêu thích với những kích cỡ xoong nồi bé, vùng nhiệt cao thích hợp với những tiết diện xoong nồi lớn. Hỗ trợ hợp lý với mọi loại xoong nồi trong quan bếp gia đình bạn.
Qúy khách cũng có khả năng xem nhiều model bếp điện từ đôi Munchen SMC-250I, M-569 có kiểu dáng thiết kế dạng vuốt khá thường xuyên và dễ sử dụng.

Bếp điện từ Giovani: Đây là một dòng bếp tới từ nhãn hiệu Ý, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý vào đó các mặt hàng được nhập khẩu từ Ý được đánh giá cả cao về chất lượng và được bảo hành trên 10 năm toàn bộ linh kiện của bếp.
Bếp được thiết kế khá bắt mắt với kiểu dáng tiên tiến, với kiểu dáng bếp đôi, bếp ba… Để các bạn có khả năng chọn, giúp phù hợp với nhiều không gian bếp vào gia đình các bạn.

 

Bếp điện từ cao cấp
Bếp điện từ Giovani

Một trong số đó các bạn có khả năng ứng dụng model bếp từ Giovani G-271SD, G-271TC với kiểu dáng bếp đôi hình chữ nhật, hoặc kiểu dáng bếp ba các bạn có thể ứng dụng model bếp từ Giovani G-361SD Bridge… Bếp được thiết kế kiểu dáng bếp vuông, với 2 vùng nấu từ và 1 khu vực nấu hồng phía ngoài. Điều đặc biệt ở sản phẩm đó là các bạn có thể kết hợp hai khu vực nấu từ của bếp thành một vùng nấu lớn. Giúp thuận tiện hơn trong thời kì đun nấu. Còn nếu như nhu cầu của gia đình các bạn là kiểu dáng bếp hình chữ nhật các bạn có thể tham khảo model bếp điện từ Giovani G-371SD.

Bếp điện từ Lorca: Đây là dòng bếp có thương hiệu từ Tây Ban Nha, bếp thiết kế rất nhiều mẫu mã cùng xuất xứ không giống nhau để các bạn có thể vận dụng như Tây Ban Nha, Đức, Malaysia và Việt Nam. bếp điện từ lorca LCE 806 nhập khẩu Tây Ban Nha được thiết kế một vùng nấu từ và một vùng nấu hồng phía ngoài, hỗ trợ bạn tiện lợi hơn vào giai đoạn đun nấu. Hệ thống dải điều khiển của bếp được thiết kế rất dễ sử dụng với “+”, “-” nhằm các bạn điều chỉnh chế độ công suất phù hợp.

 

Bếp điện từ Lorca
Bếp điện từ Lorca mới

Ngoài ra những dòng bếp từ được nhập khẩu Malaysia cũng bán chạy trên thị trường hiện nay , bếp được thiết kế cũng rất bắt mắt và thu hút người tiêu sử dụng, các bạn có khả năng tham khảo model bếp điện từ Lorca LCE-826, LCI-816…

Trên đây là các mẫu bếp từ tốt các bạn có thể vận dụng và chọn cho gian bếp gia đình các bạn. Là một trong các đại lý cấp I của nhiều hãng, Gia Minh Goup tự hào là địa chỉ uy tín tin cậy để bạn có thể chọn lựa sắm sản phẩm bế điện từ chính hãng cho gia đình mình.

  • 118 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  • 104C Tô Hiệu – Lê Chân – Hải Phòng
  • 56 Cao Thắng – Hạ Long – Quảng Ninh
  • 343 Điện Biên Phủ – P. Hoà Khê – Q. Thanh Khê – TP. Đà Nẵng
  • 364 Hoàng Văn Thụ – Q. Thanh Bình – TP. Hồ Chí Minh
  • 208 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương
  • 275 Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên
  • 189 Hà Huy Tập – TP. Vinh
  • 107 Cao Thắng – P.Lam Sơn – TP. Thanh Hó
  • Tổng đài 18006802
Hình ảnh thực tế